Đánh giá hiện trạng chất lượng nguồn nước ngầm tại xã Hòa Sơn huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng - Võ, Thị Kim Thoa (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CTM