Đánh giá hiện trạng và mô phỏng chất lượng môi trường nước sông Cu Đê thành phố Đà Nẵng - Phùng, Thị Tường Vy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CTM