Nghiên cứu ứng dụng chủng Bacillus licheniformis TT01 xử lý mùi hôi tại chuồng nuôi chim cút - Võ, Văn Tiền Khôi (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CTM