Nghiên cứu đa dạng sinh học vi tảo trong sinh cảnh cát ven hồ ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế - Võ, Thị Vy Tâm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CTM