Quản lý đổi mới phương pháp dạy học môn Hóa học tại các trường THCS trên địa bàn quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng - Đặng, Thị Việt Hà (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 9.2019)