Quản lý xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích ở các trường mầm non quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. - Dương, Thị Thùy Trâm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 9.2019)