Quản lý hoạt động tổ chuyên môn tại các trường mầm non quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thu Lệ (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 9.2019)