Quản lý hoạt động giáo dục phòng ngừa quấy rối tình dục cho học sinh tại các trường THCS huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk - Lê, Phi Hùng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 9.2019)