Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường PTDTNT Quảng Nam theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm - Nguyễn, Thị Thu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 9.2019)