Quản lý giáo dục văn hóa ứng xử cho học sinh tại các trường THCS thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng - Phạm, Thị Thúy Loan (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 9.2019)