Quản lý phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông huyện Mounlapamok, tỉnh Champasak, nước CHDCND Lào - Phimmasone, Chanthakan (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 9.2019)