Quản lý hoạt động dạy học môn Toán ở các trường THCS trên địa bàn huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam - Trương, Thị Vi (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 9.2019)