Quản lý công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên tại các trường mầm non trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Kim Yến (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 9.2019)