Quản lý hoạt động dạy học ở các trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở huyện Tây Trà tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn, Hữu Duy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 12.2019)