Quản lý công tác xã hội hóa giáo dục ở các trường trung học cơ sở huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Thanh Thiên Hải (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 12.2019)