Quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên mầm non ở các trường mầm non quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Ái Tưởng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 12.2019)