Quản lý hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh ở các Trường Tiểu học huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Đặng, Thị Thêm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 12.2019)