Quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở huyện Phước Sơn tỉnh Quảng Nam đáp ứng chuẩn nghề nghiệp giáo viên phổ thông - Trần, Đình Lâm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 12.2019)