Quản lý hoạt động dạy học môn Vật lý tại các Trung tâm giáo dục thường xuyên thành phố Đà Nẵng - Đặng, Văn Mười (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 12.2019)