Quản lý hoạt động đào tạo liên tục tại trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng - Vũ, Thị Diệu Thảo (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 12.2019)