Quản lý phát triển chương trình giáo dục cho trẻ 3 - 5 tuổi tại các trường mầm non huyện Đắk Glong- tỉnh Đắk Nông - Nguyễn, Thị Hằng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 12.2019)