Quản lý giáo dục biển đảo cho học sinh ở các trường THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Văn Tuấn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 12.2019)