Phương pháp giải bài toán khoảng cách trong hình học không gian. - Lê, Thị Hạnh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp - Mã số: 60.46.01.13 (tháng 11.2019)