Phương pháp giải một số dạng toán cực trị hình học trong chương trình phổ thông - Mai, Thị Thúy Kiều (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp - Mã số: 60.46.01.13 (tháng 02.2020)