Ứng dụng bất đẳng thức để giải phương trình và hệ phương trình - Ngô, Hoài Thanh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp - Mã số: 60.46.01.13 (tháng 02.2020)