Khai thác giá trị của làng nghề khu vực Bắc Quảng Nam nhằm phát triển du lịch cộng đồng - Lê, Ngọc Hậu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Việt Nam học Mã số : 8310630 (tháng 2.2020)