Phòng chống tệ nạn xã hội dưới Triều Nguyễn (1802-1883) - Trần, Thị Mỹ (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Lịch sử Việt Nam. Mã số : 8229013 (tháng 02.2020)