Phát triển năng lực tư duy sáng tạo cho học sinh tiểu học thông qua dạy học toán lớp 3 - Lê, Thị Nguyên Quỳnh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Giáo dục học (GD Tiểu học). Mã số : 8.14. 01.01 (tháng 02.2020)