Phát triển năng lực chuyển đổi giữa các biểu diễn Toán cho học sinh lớp 3 - Nguyễn, Thị Hằng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Giáo dục học (GD Tiểu học). Mã số : 8.14. 01.01 (tháng 02.2020)