Xây dựng hệ thống bài tập phát triển năng lực vận dụng kiến thức trong dạy học phần Địa lí lớp 5 - Nguyễn, Thị Thùy Nhung (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Giáo dục học (GD Tiểu học). Mã số : 8.14. 01.01 (tháng 02.2020)