Nghiên cứu chế tạo nano lưỡng kim Cu/Ag bằng DC cao áp và thử khả năng diệt khuẩn - Hoàng, Như Trang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa lý thuyết và hóa lí. Mã số : 60 44 01 19 (tháng 2.2020)