Nghiên cứu tạo lớp mạ tổ hợp Ni-Al2O3 trên nền kim loại đồng bằng phương pháp điện hóa - Nguyễn, Thị Cúc (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa lý thuyết và hóa lí. - Mã số : 60 44 01 19 (tháng 2.2020)