Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và phân lập chất tinh khiết từ dịch chiết của cỏ gấu biển (Cyperus stoloniferus Retz.) - Nguyễn, Thị Phương Oanh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa lý thuyết và hóa lí. - Mã số : 60 44 01 19 (tháng 2.2020)