Tổng hợp nano ZnO pha tạp Cu và ứng dụng xử lý Rhodamin B và Phenol trong môi trường nước - Trương, Thị Phượng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa lý thuyết và hóa lí. - Mã số : 60 44 01 19 (tháng 2.2020)