Soạn thảo và sử dụng bài tập trong dạy học chương “Cơ học” Vật Lí 8 nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh - Đặng, Thành Đạt (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý - Mã số: 8.14.01.11 (tháng 2.2020)