Thiết kế và tổ chức dạy học chủ đề “Áo phao xanh" trong dạy học vật lý 8 theo định hướng giáo dục STEM. - Đặng, Thanh Phước (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý - Mã số: 8.14.01.11 (tháng 2.2020)