Tổ chức hoạt động trải nghiệm trong dạy học các kiến thức chương “Động lực học chất điểm” - Vật lý 10 theo hướng phát triển năng lực vận dụng kiến thức vào thực tiễn cho học sinh - Nguyễn, Thị Huyền Trang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý - Mã số: 8.14.01.11 (tháng 2.2020)