Thiết kế và tổ chức dạy học một số chủ đề STEM phần cơ học - vật lý 8 theo hướng phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh. - Phạm, Mỹ Thuận (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý - Mã số: 8.14.01.11 (tháng 2.2020)