Bài toán tìm luồng cực đại và ứng dụng trong vận chuyển hàng cứu trợ thiên tai tại tỉnh Sekong nước CHDCND Lào - Keoounhuane, Vongphisith (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Hệ thống thông tin - Mã số : 8480104 (tháng 5.2020)