Ứng dụng công nghệ blockchain trong việc đảm bảo an toàn điểm tín chỉ - Nguyễn, Thị Xuân Ánh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Hệ thống thông tin - Mã số : 8480104 (tháng 5.2020)