Xây dựng và khai thác Ontology về các địa điểm du lịch Đà Nẵng - Trần, Văn Sơn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Hệ thống thông tin - Mã số : 8480104 (tháng 5.2020)