Tổ chức dạy học chương “Mắt. Các dụng cụ quang” - Vật Lý 11 theo định hướng giáo dục STEM. - Nguyễn, Thị Mỹ Trang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý (Q.NGÃI) - Mã số: 8.14.01.11 (tháng 6.2020)