Quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại các trường trung học phổ thông thành phố Kaysone Phomvihane tỉnh Savannakhet nước CHDCND Lào - Inthisorn, Khamphouphane (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 6.2020)