Quản lý hoạt động giáo dục thể chất cho trẻ tại các trường mẫu giáo thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam - Lâm, Bích Linh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 6.2020)