Quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh các trường trung học phổ thông huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay - Lê, Quang Tuân (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 6.2020)