Quản lý hoạt động tự học của sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng theo học chế tín chỉ. - Nguyễn, Ngọc Toàn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 6.2020)