Nghiên cứu đề xuất giải pháp phục hồi sinh cảnh rừng nghèo tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, Đà Nẵng - Hồ, Thị Phương Dung (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 8.42.01.20 (tháng 7.2020)