Quản lý hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho học sinh các trường Tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Văn Tú (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 6.2020)