Quản lý ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học tại các trường trung học cơ sở quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - Phạm, Phú Anh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 6.2020)