Quản lý hoạt động giáo dục trẻ mẫu giáo tại các trường mầm non quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng - Phạm, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 6.2020)